JPPro

Email us: [email protected]

Nhà đầu tư nói gì sau khi tham gia lớp học đầu tư tại JP Pro?

Ðể hiểu được đầu tư chứng khoán một cách chính xác, bạn cần nắm được chứng khoán là một tài sản tính hấp dẫn lên tất cả mọi đối tượng của nền kinh tế quốc tế. Do đó việc tham gia lớp học đầu tư tại JP Pro đã thu hút nhà đầu tư và nhận được nhiều phản hồi.

Lớp học đầu tư tại JP Pro 

Do nền kinh tế toàn cầu liên tục xuất hiện các làn sóng bất ổn, nhu cầu đầu tư ngày một tăng cao. Do đó lớp học đầu tư tại JP Pro đã được tổ chức hàng tháng với mục tiêu giúp nhà đầu tư:

  • Nắm bắt được ưu nhược điểm của đầu tư chứng khoán
  • Hiểu rõ thị trường chứng khoán hoạt động như thế nào, đặc biệt là chứng khoán Mỹ & châu Âu
  • Rèn luyện tư duy như những nhà đầu tư chuyên nghiệp để tránh kỳ vọng sai lệch và dẫn đến thất bại
  • Hiểu đúng bản chất của đầu tư để nhà đầu tư mới có định hướng đúng đắn
  • Nắm vững kỹ năng phân tích để tự xây dựng kế hoạch và hệ thống giao dịch
  • Sử dụng công cụ hỗ trợ phân tích để tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả giao dịch
  • Cách kiếm lợi nhuận an toàn và bền vững từ Chứng khoán cho người mới & bận rộn

Nhà đầu tư nói gì sau khi tham gia lớp học đầu tư tại JP Pro 

Một số phản hồi gần đây từ học viên:

Anh Phung Cuong:

Phương pháp của giảng viên rất hay, không đầu tư nhưng cũng nhận nhiều giá trị , kiến thức về đầu tư tài chính, thanks thầy.

Le Doan: Lớp học kiến thức thực tế, dễ hiểu cho cả người ko chuyên về tài chính. Bạn nào có điều gì băn khoăn về lớp học mà ngại hỏi public có thể inbox mình nha, always support ạ.

Phạm Ngọc Hạnh:

Khóa học có nhiều thông tin theo xu hướng, đặc biệt liên quan đến việc áp dụng xác suất thống kê trong đầu  tư dài hạn cổ phiếu. Các bạn trẻ rất nên tham gia để có thể có kế hoạch đầu tư lâu dài càng sớm càng tốt.

Đa phần, các nhà đầu tư đều tham gia để nâng cao khả năng đầu tư của mình, cập nhật các kiến thức và kỹ năng mới liên tục để trau dồi kinh nghiệm. JP Pro không chỉ là sàn môi giới thông thường mà còn là sàn luôn quan tâm đến việc trao giá trị giáo dục. Chúng tôi tổ chức các chương trình đào tạo để mang đến kiến thức mới nhất và chính xác nhất cho nhà đầu tư. Để tạo ra một môi trường giao dịch lành mạnh và an toàn.